Maxxsat – Bí quyết giữ lửa yêu của nam giới hiện đại

Trong cuộc sống hôn nhân, vấn đề phòng the luôn được coi là một trong những yếu tố chủ đạo giúp hôn nhân được bền lâu. Tuy nhiên với guồng quay của lối sống hiện đại ngày nay, nam giới thường gặp nhiều vấn đề về sinh lý hơn trước. Vậy làm thế nào để giữ lửa hôn nhân, giúp cuộc sống hôn nhân viên mãn hơn?

Nên duy trì tần số yêu đều đặn

Vào độ tuổi xế chiều, do nhiều nguyên nhân nên các vợ chồng thường không duy trì được tần số yêu đều đặn.

Ở nữ, lượng chất nhờn tiết ra ở âm đạo trong khi giao hợp cũng ngày càng ít, khiến cho âm đạo bị khô làm cho quá trình giao hợp gặp nhiều khó khăn thậm chí gây đau đớn cho người phụ nữ.

Ở nam giới, khả năng cương cứng và duy trì cương cứng bị suy giảm, nam giới dễ mắc phải chứng bệnh liệt dương. 

Các bác sĩ chuyên khoa vẫn khuyên các cặp vợ chồng nếu sức khỏe tốt nên giữ tần số yêu đều đặn, dù mật độ có thể thưa hơn khi còn trẻ.

Mặt khác, yêu thường xuyên còn giúp cơ thể tiết ra hoóc môn sinh dục. Các hoóc môn này sẽ giúp tăng cường sinh lý nam và hỗ trợ sinh lý nữ một cách hiệu quả, giúp các cặp vợ chồng duy trì lửa yêu được lâu hơn.

Tăng cường luyện tập thể dục

Tập thể dục không những rất tốt cho sức khỏe nói chung mà còn tốt cho sinh lý nói riêng.Tập thể dục giúp cơ thể dẻo dai, sức khỏe sung mãn hơn.

Tập thể dục cũng giúp cả nam và nữ giới có sắc vóc tươi trẻ hơn, từ đó tự tin hơn, không còn ngại ngùng với đối phương. Đặc biệt là các bài tập vùng đáy chậu sẽ có tác dụng rất lớn trong chuyện chăn gối của cả hai vợ chồng.

Suy nghĩ tích cực

Phụ nữ luôn bị bao vây bởi hàng loạt các nỗi lo về sự lão hoá của cơ thể, nhan sắc xuống cấp. Với đàn ông là sự lo sợ khi mắc các chứng bệnh yếu sinh lý nam, suy giảm phong độ. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến sự lãnh đạm trong quan hệ của hai vợ chồng.

Lời khuyên cho các cặp vợ chồng trong lúc này chính là hãy cứ tự tin với bản thân mình, thể hiện ham muốn và chủ động hơn trong chuyện yêu.

Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ

Ở phụ nữ, khi vào độ tuổi mãn kinh, sẽ cảm thấy thờ ơ với chuyện sinh hoạt tình dục, giảm ham muốn, khô âm đạo… Bạn nên bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể, đặc biệt không thể thiếu nội tiết tố nữ estrogen.

Ở nam giới,vào độ tuổi này thường hay gặp phải tình trạng rối loạn cương dương, hay còn gọi là yếu sinh lý. Bệnh xuất hiện cả ở người trẻ và nếu không chữa, lâu ngày sẽ dẫn đến liệt dương và rất khó để chữa trị.

Rối loạn cương dương kéo dài không chỉ gây những ảnh hưởng tiêu cực về mặt tâm lý, gây xáo trộn quan hệ hôn nhân, hạnh phúc gia đình mà còn gây nên những rối loạn hoạt động nội tiết từ đó tác động tiêu cực đến sức khoẻ toàn thân.

Điều trị rối loạn cương dương là một quá trình, có điều trị bằng phương pháp dùng thuốc hợp lý và tập luyện chăm chỉ thường xuyên thì hiệu quả cải thiện rất rõ rệt. 

Maxxsat – Bí quyết giữ lửa yêu của nam giới hiện đại

  • Maxxsat giúp tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới.
  • Cải thiện rõ rệt các tình trạng giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.
  • Giúp nam giới thêm tự tin vào khả năng giường chiếu của mình
  • Giúp kéo dài thời gian quan hệ, dễ dàng khiến đối tác đạt cực khoái
  • Sử dụng đều đặn theo chỉ dẫn của bác sĩ giúp điều trị được rối loạn cương dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.