Thuốc trị Herpes, thủy đậu chiết xuất từ lá xoài-Mangoherpin

Sự kết hợp lá xoài và công nghệ chiết xuất hiện đại

Từ vài chục năm trước, các nhà khoa học Liên Xô đã tìm ra hoạt chất mangiferin từ lá xoài có khả năng ức chế sự phát triển của virus, đặc biệt là nhóm virus Herpes – nguyên nhân gây ra các bệnh ngoài da thường gặp như thủy đậu, zona (giời leo), herpes (mụn rộp ) và một số bệnh ở miệng do virut gây ra.

Thuốc Mangoherpin đã ra đời từ sự nghiên cứu và chiết xuất chất Mangihepin bằng dây chuyền công nghệ cao, khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế.


Mangiferin tinh khiết từ lá xoài đã từng bước được đón nhận tại các thị trường khó tính như Nhật, Mỹ và một số nước châu Âu.

Nhà sản xuất hy vọng những tinh hoa của thảo dược phương Đông luôn được tiếp tục nghiên cứu và phát triển lên một tầm cao mới với tinh thần “Thảo dược Việt Nam – hội nhập và phát triển”.

Mangoherpin có những dạng nào ? Tại sao nên dùng thuốc Mangoherpin ?

Mangoherpin được bào chế dưới 3 dạng viên uống, kem và gel bôi, được chiết xuất từ lá một loại xoài có tên khoa học là Mangifera Indica L.Anacardiaceae. Loại xoài này được trồng ở khu vực miền Trung và tỉnh Tây Ninh.

Thuốc Mangoherpin được chiết xuất từ thiên nhiên, không gây tác dụng phụ khi dùng, an toàn ngay cả đối với trẻ nhỏ.

Thuốc Mangoherpin được khuyến khích nên được phổ biến rộng rãi cho mọi người, vì thuốc có giá thành bình dân nhưng lại đem lại hiệu quả tốt, quan trọng là dùng được lâu dài mà không hại cho da như một số sản phẩm chứa Corticoid.

Dạng thuốc được ưa chuộng nhất là dạng kem bôi vì tính tiện dụng của nó.

Cách dùng thuốc kem bôi Mangoherpin ra sao ?

  • Rửa sạch và lau khô vùng da bị viêm nhiễm, sau đó bôi thuốc.
  • Bôi thuốc ngay trong thời gian đầu phát triển của bệnh sẽ đem lại kết quả tốt nhất.
  • Trong bệnh Herpes các dạng cấp tính và tái phát, bạn thoa thuốc ngay khi phát hiện những tốn thương đầu tiên trong 3 đến 5 ngày.
  • Trong trường hợp tổn thương lan rộng kèm sốt… bạn nên dùng kết hợp dạng viên uống từ 5-14 ngày.
  • Trong bệnh Herpes sinh dục, bạn thoa thuốc lên vùng bị bệnh trong 7 đến 10 ngày;
  • Trong các bệnh ở miệng do vi rút gây ra, bạn dùng kết hợp thuốc dạng viên uống và thoa thuốc lên vùng tốn thương trong 5 đến 15 ngày.
  • Trong bệnh lở miệng, bạn dùng thuốc trong 2 đến 4 tuần;
  • Đối với bệnh thủy đậu, bạn bôi thuốc từ 5-21 ngày kết hợp viên uống.
  • Không được thoa thuốc lên mắt hoặc niêm mạc.

LƯU Ý: Tác dụng chữa bệnh thể hiện rõ hơn trong những giai đoạn đầu hoặc tiến triển của bệnh. Thời gian dùng phụ thuộc vào tính chất cụ thể của các bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.