Orlistat giảm cân trên thị trường quốc tế

Một vài điều về sản sản phẩm synslim với hoạt chất chính là orlistat. Hoạt chất chính trong các sản phẩm giảm cân nổi tiếng trên thế giới.

Ở Mỹ, thuốc giảm cân có chứa Orlistat được bán dưới tên thương mại Alli và Xenical. Tại Canada, Úc … Orlistat được bán dưới tên thương mại Xenical. Tại ẤN Độ, Orlistat được bán rất chạy với tên thương mại là Synslim. Trong hàng chục quốc gia khác trên thế giới, thuốc giảm cân có chứa liều điều trị của Orlistat (60mg hoặc 120mg) được bán dưới tên thương mại:

Calobalin Sandoz; Xenistat; Orlistat Actavis; Orlistat Barakat; OrlistatSandoz; Orlistate Sandy; Orlistat-Mepha; Orlistat Stada; Orlistat EG; Orlistat TEVA; Leggere; Orlistat AL; Laciney; Orlistat HEXAL; Oroslim; Orlistat Zentiva; Iraplax; Orlistat-RATIOPHARM; Beacita; Orlistat Polpharma; Redustat; Alphastat; Venustat; Zerolip; Agilezza; Mialli; Orlistat; Belivag; Deltastate; Leben-Celtics; Orlical; Andanza; Zinocol; Ventu; Orlist; Apoquilo; Fatless; Lindeza.

Nếu bạn muốn mua thuốc Orlistat ở mức giá thấp, hãy hỏi bác sĩ điều trị của bạn dưới những tên thuốc được bán trong khu vực của bạn.
Trên trường thuốc giảm béo ồ ạt như hiện nay, Để tìm một loại thuốc có hiệu quả, ít tác dụng phụ mà nguồn gốc xuất xứ rõ ràng , an toàn với người dùng là điều không dễ. Thuốc giảm cân Synslim chứa Orlistat 120mg, giảm tới 30% chất béo nạp vào và không ảnh hưởng tới sức khỏe, ngoài ra còn hỗ trợ cho các bệnh nhân bị mỡ máu, tiểu đường.
Thuốc được sản xuất từ Ấn Độ và được phân phối bởi Công ty TNHH Dược Bảo Phương. Hiện đã được bán điểm tại thị trường nhà thuốc Việt Nam.

Synslim

Dược Bảo Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *