Dapoxetine là gì ?

Dapoxetine chính xác là tên một hoạt chất được bào chế tại Hoa Kỳ năm 2003, dùng để điều trị xuất tinh sớm (PE) ở nam giới từ 18 đến 64 tuổi.

Tại sao Dapoxetine lại giúp chống lại xuất tinh sớm ở nam giới ?

Dapoxetine hoạt động bằng cách ức chế chất vận chuyển serotonin, tăng hoạt động của serotonin ở màng sau synap, làm chậm quá trình xuất tinh.

 Liều lượng khác nhau có tác động khác nhau đến các loại xuất tinh sớm khác nhau. 

Dapoxetine ban đầu được tạo ra như một loại thuốc chống trầm cảm. Tuy nhiên, không giống như các SSRI khác, dapoxetine được hấp thụ và loại bỏ nhanh chóng trong cơ thể. Thuộc tính diễn xuất nhanh của nó phù hợp để điều trị xuất tinh sớm ở nam giới.

Thuốc Dapoxetine có thể điều trị xuất tinh sớm trong các trường hợp như:

  • Xuất tinh khi mới có sự kích thích tình dục nhẹ.
  • Xuất tinh quá nhanh, ngay cả trước, trong và ngay khi được đưa vào âm đạo, khi người đàn ông chưa có chủ định xuất tinh.
  • Cảm thấy bồn chồn lo lắng, khó chịu do hiện tượng xuất tinh gây ra.
  • Cơ thể khó có thể kiểm soát được thời điểm xuất tinh phù hợp
Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng tới hạnh phúc vợ chồng

Cách dùng Dapoxetine như thế nào ?

Dapoxetine giúp éo dài thời gian xuất tinh trung bình và tăng cảm giác kiểm soát, sự hài lòng tình dục ở nam giới từ 18 đến 64 tuổi. 

  • Nên dùng trước khi quan hệ tình dục 1-3 giờ để thuốc phát huy công dụng tốt nhất.
  • Đặc biệt, có thể sử dụng Dapoxetine ngay cả khi đói hoặc khi no.
  • Trong quá trình điều trị, nếu thấy cơ thể có các biểu hiện bất thường, hãy liên hệ với các bác sĩ để được hướng dẫn xử lý.

Mua thuốc Dapoxetine ở đâu ?

Có nhiều loại thuốc chống xuất tinh sớm có chứa hoạt chất Dapoxetine. Tuy nhiên có rất ít thuốc được phép lưu hành trên toàn quốc và thế giới. Trong số đó phải kể đến thuốc Duraject 60.

Duraject 60 chứa hàm lượng Dapoxetine 60mg, một lượng vừa đủ để giúp nam giới duy trì thời gian xuất tinh, giúp bạn đồng hành đạt cực khoái tốt hơn.

So với các thuốc Tây chữa xuất tinh sớm thì Duraject 60 có tác dụng nhanh hơn và ngắn hơn, do vậy thuốc sẽ nhanh có tác dụng và ít có tác dụng không mong muốn hơn.

Để mua được thuốc Duraject 60 chính hãng mà không sợ bị mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái, bạn có thể tìm mua tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc và tại nhà phân phối thuốc Duraject tại Việt Nam.

Địa chỉ nhà phân phối thuốc Duraject 60(Depoxetine) :

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM BẢO PHƯƠNG

Địa chỉ: Tầng 7 – Số 95 Cầu Giấy – Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hoặc liên hệ Hotline 0899.199.638 – 0917.510.510 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X