Men vi sinh là gì?

Trong ruột già của mỗi người đều có những vi khuẩn gây bệnh và vi khuẩn có ích. Men vi sinh là các chế phẩm chứa các vi sinh vật có ích, khi uống vào cơ thể sẽ giúp cải thiện sự cân bằng của hệ tạp khuẩn ruột. Các vi khuẩn có ích giúp tiêu hóa tốt thức ăn, tạo hệ sinh thái cân bằng trong đường ruột và bảo vệ ruột già.

Men vi sinh là là một sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng vì tính hiệu quả và an toàn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại men vi sinh khác nhau với nhiều loại thành phần và chủng loại khác nhau. Trong đó phải kể đến men vi sinh có chứa Bacillus clausii – một loại lợi khuẩn hiếu khí, mạnh hơn rất nhiều so với các chủng lợi khuẩn khác, có thể vào tới ruột non, nơi có chứa dịch vị dạ dày, dịch mật, các enzyme tiêu hóa và các kháng sinh… Vì thế men vi sinh có chứa lợi khuẩn Bacillus clausii được lựa chọn nhiều hơn cả.

SOLACTO – Men vi sinh thế hệ mới có chứa 3 loại bào tử lợi khuẩn lợi hại nhất hiện nay : Bacillus clausii, Bacillus coagulans, Bacillus subtilis.

Ba loại bào tử này có ưu điểm vượt trội là có khả năng tồn tại bền vững trong môi trường axit của dịch vị dạ dày, nơi mà hầu hết các vi khuẩn có lợi đều bị tiêu diệt. Ngoài ra, chúng còn còn sản sinh các enzym tiêu hóa bao gồm amylase và protease, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa lây nhiễm virus, phòng chống và phối hợp điều trị chứng rối loạn tiêu hóa cấp, mãn tính ở trẻ em và người lớn.

Cùng với thành phần là kẽm gluconat, Men vi sinh SOLACTO mang lại rất nhiều lợi ích vượt trội:

  • Bổ sung lợi khuẩn giúp cải thiện hệ vi sinh đường ruột, giúp tăng cường tiêu hóa, giảm rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột (Tiêu chảy, táo bón, chướng bụng, khó tiêu…)
  • Cải thiện chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng thuốc kháng sinh.
  • Cải thiện tình trạng trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm lớn ở trẻ em. Giúp trẻ ăn ngon, hấp thu tốt.
  • Giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho đường tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

Men vi sinh SOLACTO có an toàn không ?

Men vi sinh Solacto tuyệt đối an toàn vì không sản sinh bất kỳ độc tố nào ảnh hưởng đến sức khỏe con người, kể cả trẻ nhỏ.

Người bệnh chỉ cần bổ sung lợi khuẩn (Probiotics) với số lượng đủ lớn để ức chế sự phát triển của hại khuẩn (từ 107 – 109 CFU/ gram)

Ai có thể sử dụng Men vi sinh SOLACTO ?

  • Trẻ em và người lớn đều có thể sử dụng men vi sinh Solacto khi bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột: tiêu chảy, phân sống, táo bón, đầy bụng, khó tiêu.
  • Người bị loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh dài ngày, hoặc do uống nhiều bia riệu.

Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh đóng góp 80% sức đề kháng của trẻ, đồng nghĩa với việc hệ tiêu hóa đóng vai trò rất quan trọng với trẻ.

Đối với người lớn, thức ăn có chứa nhiều dư lượng kháng sinh và hóa chất – là yếu tố diệt lợi khuẩn trong đường ruột, gây ra hàng loạt bệnh đường ruột.

Vì thế, bào tử lợi khuẩn được xem là giải pháp hữu hiệu để giúp đường ruột được lành mạnh để thực hiện tốt chức năng tiêu hóa và hấp thu thức ăn, ngoài ra còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống lại việc lạm dụng kháng sinh.

Hướng dẫn sử dụng Men vi sinh SOLACTO

  • Trẻ em 1 – 5 tuổi: 1-2 gói/ngày
  • Trẻ em trên 5 tuổi và người lớn: 2-4 gói/ ngày
  • Trẻ dưới 1 tuổi: Tham khảo ý kiến thầy thuốc trước khi dùng.

Cách dùng: Pha với nước nguội. Uống trước ăn hoặc sau ăn 30 phút.

men vi sinh solacto cho đường tiêu hóa khỏe mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X