Đã làm mẹ thì ai cũng xót lòng khi con trở bệnh. Từ các bệnh thường gặp ở trẻ như cảm lạnh, trúng gió, đầy bụng, no hơi, khó tiêu, …hay các bệnh ngoài da như hăm tã, chàm sữa hay rôm sảy, mẩn ngứa cũng làm mẹ “rối như tơ vò”. 

Những lúc bé gặp các vấn đề về da, chỉ cần trong nhà có sẵn một hộp gel tắm thảo dược là có thể giải quyết được mọi vấn đề rồi.

Vì sao Gel tắm thảo dược có thể giải quyết mọi vấn đề về da cho bé yêu

Gel tắm thảo dược Bagnokid được chiết xuất từ các hoạt chất có hoạt tính sinh học của các vị thuốc nam quen thuộc như: lá trà xanh, hoàng liên chân gà, sài đất

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, những loại thảo dược này có tác dụng ức chế nhiều loại vi khuẩn, chống viêm, là những vị thuốc quý, có tác dụng điều trị hiệu quả nhiều bệnh có liên quan tới nhiễm khuẩn. Kháng sinh thực vật trong Bagnokid rất an toàn, nhẹ nhàng diệt khuẩn, làm sạch thay vì các hóa chất diệt khuẩn, làm sạch trong sữa tắm thông thường.

con khó ngủ khóc đêm mẹ chữa ngay kẻo muộn

Khi pha với nước để tắm bé, các thành phần kết hợp lại tác dụng sẽ càng tốt hơn, cực kỳ hữu hiệu trong việc giúp làm dịu mát da phòng ngừa và điều trị cực tốt hăm da, rôm sẩy, mẩn ngứa, mụn nhọt, lở loét.

Với trường hợp bé bị hăm tã nặng, mẹ có thể bôi trực tiếp Gel tắm lên da của bé , không cần rửa lại bằng nước. Chỉ khoảng 3-5 ngày là bé sẽ hết hăm ngay.

Không những vậy, trong gel tắm Bagnokid còn có chứa tinh dầu tràm, giúp phòng ngừa cảm lạnh khi tắm cho bé, mẹ sẽ không phải lích kích với công đoạn nhỏ dầu tràm vào nước tắm của bé nữa.

Bagnokid giúp đánh bay các bệnh ngoài da ở trẻ sơ sinh

Với chừng đó công dụng, Bagnokid giúp cho những ngày đầu nuôi con trở nên dễ dàng hơn và và mẹ cũng trở nên “nhàn tênh”.

Mẹ hãy sáng suốt lựa chọn Bagnokid để đồng hành trong chặng đường chăm sóc bé yêu, mẹ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X