Xuất tinh sớm là nỗi lo của không ít nam giới hiện đại, xuất tinh sớm không những làm cho nam giới cảm thấy mất tự tin mà còn làm trở ngại cho đời sống tình dục và khiến hôn nhân không bền vững.

Hầu hết đàn ông đều bị xuất tinh sớm trong một số trường hợp, đặc biệt khi bị quá căng thẳng hoặc quá phấn khích. Tuy nhiên nếu không kiểm soát được 50% số lần thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống vợ chồng.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, đặc biệt là những nguyên nhân sau:

Sử dụng chất kích thích

Chất kích thích có tác dụng rất xấu lên sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng. Việc sử dụng chất kích thích như riệu, bia, thuốc lá, ma túy… có thể gây yếu sinh lý và xuất tinh sớm.

Căng thẳng, hồi hộp

Để quan hệ tình dục muốn được hiệu quả thì cả hai đều phải thật sảng khoái và tập trung. Nếu như tâm lý không được thoải mái, luôn lo lắng và bị chi phối bởi nhiều tác động sẽ không thể kiềm chế việc xuất tinh sớm, gây khó khăn khi quan hệ.

Thủ dâm quá nhiều

Chính thói quen thủ dâm quá nhiều sẽ làm cho cậu nhỏ mất cảm giác, các dây thần kinh trên dương vật bị chai lỳ và dẫn tới tình trạng xuất tinh ngoài ý muốn mà không thể kiểm soát được.

Mắc bệnh tuyến tiền liệt

Nếu như mắc các bệnh về thần kinh hay những tổn thương về thần kinh giao cảm sẽ là yếu tố khiến nam giới giảm chức năng kiềm chế xuất tinh.

Ngoài ra còn một số yếu tố gây xuất tinh sớm như dài, hẹp bao quy đầu, Suy giảm nồng độ hormone, Cơ thể suy nhược…

làm sao để xóa tan cơn ác mộng bất lực do xuất tinh sớm gây ra

Vậy phải làm sao để xóa tan cơn ác mộng “bất lực” do xuất tinh sớm gây ra ?

  • Cải thiện các mối quan hệ nếu có trục trặc

Nếu có bất kỳ điều gì không hài lòng trong mối quan hệ với mọi người, nhất là với bạn đời thì nam giới nên tìm cách tháo gỡ khúc mắc, trục trặc. Bạn nên ảm bảo rằng tâm trí luôn được thoải mái thì mới có thể cảm thấy sẵn sàng quan hệ.

  • Luyện tập khung xương chậu

Rất nhiều đàn ông cho rằng, họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hay đẩy mạnh cơ xương chậu, vì thế luyện tập khung xương chậu rất tốt.

  • Dừng lại rồi tiếp tục

Đây chính là phương pháp phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý, luyện tập việc kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi kìm lại và tiết chế hơn để thời gian xuất tinh lâu hơn.

  • Thay đổi kiểu kích thích

Một số kiểu kích thích dễ dàng gây hưng phấn nhanh chóng nhưng lại khiến cậu nhỏ bị kích thích quá mức. Vì thế bạn nên hạn chế các tư thế và các kiểu kích thích quá mức.

  • Dùng thuốc điều trị

Nếu bạn đã thử các cách trên mà không hiệu quả thì nên áp dụng phương pháp điều trị bằng thuốc.

Thuốc Duraject 60 hiện nay đang là một trong những loại thuốc được dùng nhiều nhất để điều trị xuất tinh sớm. Duraject 60 chứa hoạt chất Dapoxetine 60 mg , là thuốc dùng đường uống đầu tiên được nghiên cứu và sản xuất để điều trị xuất tinh sớm trên thế giới.

Thuốc có tác dụng điều chỉnh và kìm hãm sự phóng tinh lại, giúp thời gian quan hệ lâu hơn và dễ khiến bạn tình đạt cực khoái hơn.

Hiện tại, thuốc đã được cấp phép sử dụng để điều trị xuất tinh sớm ở một số nước châu Âu như: Phần Lan, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Áo và Đức.

Đừng lo nếu như bạn có tình trạng xuất tinh sớm, hãy hiểu rõ những nguyên nhân và áp dụng những biện pháp phù hợp trên để giải quyết hiệu quả tình trạng đó. Có như vậy, đời sống vợ chồng bạn mới được dễ dàng và hạnh phúc trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X