Chào bác sĩ. Tôi năm nay 41 tuổi. Tôi đã có vợ và 2 con, một trai một gái. Tôi vốn có sức khỏe rất tốt và khả năng chinh chiến cũng khá ổn, nhưng dạo này tôi lại rất mất tự tin về chuyện ấy. Cụ thể là mỗi khi bước vào cuộc yêu chỉ khoảng 1,2 phút, khi vợ tôi chưa kịp thỏa mãn là tôi đã ra rồi. Tôi nghe nói có một loại thuốc Duraject dùng để điều trị xuất tinh sớm rất tốt. Vậy, xin hỏi dapoxetine là thuốc gì? Có tác dụng như thế nào và mua ở đâu ạ ?

Chào bạn !

Duraject là một loại thuốc thuộc nhóm thuốc chống trầm cảm (nhóm ức chế tái hấp thu có chọn lọc serotonin), chứa hoạt chất Depoxetine 60mg, có tác dụng kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới.

Dapoxetine là thuốc dùng đường uống đầu tiên được nghiên cứu và sản xuất để điều trị xuất tinh sớm trên thế giới.

Hiện tại, thuốc đã được cấp phép sử dụng để điều trị xuất tinh sớm ở một số nước châu Âu như: Phần Lan, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Áo và Đức.

Serotonin là một chất dẫn truyền thần kinh trong não, nếu chất ây bị mất cân bằng sẽ gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

Thuốc dapoxetine sau khi được uống sẽ giúp cân bằng serotonin, có tác dụng chống trầm cảm và điều trị xuất tinh sớm.

So với các thuốc Tây chữa xuất tinh sớm thì Dapoxetine có tác dụng nhanh hơn và ngắn hơn, do vậy thuốc sẽ nhanh có tác dụng và ít có tác dụng không mong muốn hơn.

Tại sao thuốc Duraject 60 có tác dụng nhanh mà lại ít tác dụng phụ ?

Chỉ sau khi uống thuốc khoảng 1,5 giờ, thuốc sẽ đạt được nồng độ cao nhất trong máu và nhanh chóng chuyển hóa rồi đào thải ra khỏi cơ thể sau khoảng 2 giờ

Trong khi đó, để thuốc đạt được nồng độ cao và mới có tác dụng thì các thuốc khác phải mất đến 2 tuần.

Nghiên cứu trên 6000 nam giới tại Bắc Mỹ , Nam Mỹ, châu Âu, chây Á châu Phi. Kết quả cho thấy độ an toàn và hiệu quả của thuốc Dapoxetine là rất cao.

Cụ thể là khoảng 70% số người dùng thuốc Dapoxetine có thời gian xuất tinh và sự thỏa mãn về tình dục tăng lên đáng kể so với trước khi dùng thuốc và so với những người dùng các loại thuốc khác.

Do thuốc được chuyển hóa và đào thải rất nhanh nên hầu như không gây tác dụng phụ lên hệ thần kinh trung ương.

Điều này là một ưu điểm rất lớn của thuốc Depoxetin so với các loại thuốc trị xuất tinh sớm khác.

Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm có thể sử dụng thuốc Depoxetine 60mg để điều trị bệnh nhé.

Tôi có thể mua thuốc Duraject 60 ở đâu?

Thuốc Duraject bạn có thể tìm mua tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc và tại nhà phân phối thuốc Duraject tại Việt Nam.

Địa chỉ mua thuốc Duraject :

Thuốc trị xuất tinh sớm trên thị trường rất nhiều, được quảng cáo tràn lan nhưng chất lượng chưa biết ra sao, chưa kể có thể gây ra những tác dụng phụ nguy hiểm. Vì vậy bạn nên sáng suốt mua thuốc tại nơi uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 0917.510.510 để được tư vấn miễn phí.

Dược Bảo Phương chúc bạn có đời sống vợ chồng viên mãn và thăng hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X