Vào những tháng đầu tiên sau khi ra đời, bé sơ sinh rất hay mắc phải những bệnh ngoài da như : chàm sữa, rôm sảy, hăm tã mẩn ngứa… Nếu mẹ sáng suốt dùng gel tắm Bagnokid cho bé ngay từ những ngày đầu tiên hoặc sử dụng trong những ngày bé bị bệnh ngoài da thì da bé sẽ luôn được khỏe mạnh, sạch mát.

Gel tắm Bagnokid không chỉ đơn giản là dược liệu để tắm thông thường, mà còn giúp chữa trị các bệnh ngoài da của bé vô cùng hiệu quả.

Nhiều mẹ lo lắng là “Nếu chỉ sử dụng mỗi gel tắm Bagnokid mà không bôi thuốc Tây thì liệu bệnh có khỏi được không và khoảng bao nhiêu ngày thì sẽ khỏi ? “

Khi bé bị mắc bệnh ngoài da như chàm sữa, rôm sảy, hăm tã mẩn ngứa thì mẹ hãy thật bình tĩnh và xử lý. Tuyệt đối không tự ý mua thuốc Tây để bôi vì các loại kem bôi trên thị trường hiện nay rất hay có thành phần corticoid, sau khi bôi thuốc sẽ hiệu quả nhanh chóng nhưng nếu sử dụng lâu dài sẽ gây ra những hậu quả nguy hiểm cho làn da non nớt của bé.

Thay vì vội vàng bôi thuốc mẹ hãy sử dụng Gel tắm Bagnokid cho bé. Chỉ 3-5 ngày là các nốt rôm sảy, mẩn ngứa sẽ lặn hết, trả lại làn da mịn màng cho bé. Nhất là đối với bệnh hăm tã, sẽ chỉ mất 1-2 lần sử dụng là bé đã đỡ hẳn rồi.

Tại sao Bagnokid lại tốt như vậy ?

Thành phần chứa trong gel tắm bagnokid giúp kháng khuẩn, được chiết xuất từ các hoạt chất có hoạt tính sinh học của các vị thuốc nam quen thuộc như: lá trà xanh, hoàng liên chân gà, sài đất

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, những loại thảo dược này có tác dụng ức chế nhiều loại vi khuẩn, chống viêm, là những vị thuốc quý, có tác dụng điều trị hiệu quả nhiều bệnh có liên quan tới nhiễm khuẩn. Kháng sinh thực vật trong Bagnokid rất an toàn, nhẹ nhàng diệt khuẩn, làm sạch thay vì các hóa chất diệt khuẩn, làm sạch trong sữa tắm thông thường.

Khi pha với nước để tắm bé, các thành phần kết hợp lại tác dụng sẽ càng tốt hơn, cực kỳ hữu hiệu trong việc giúp làm dịu mát da phòng ngừa và làm sạch hăm da, rôm sẩy, mẩn ngứa, mụn nhọt, lở loét

Chính vì vậy, Bagnokid chính là sự lựa chọn lý tưởng và an toàn nhất dành cho bé yêu của bạn.

*Cách dùng như sau :

1.Đối với bệnh chàm sữa, rôm sảy, mẩn ngứa:

Mẹ hãy sử dụng Bagnokid để tắm cho bé mỗi ngày.

  • Trước hết bạn cần chuẩn bị 10 lít nước ấm (khoảng 35 độ C) trong chậu nước sạch.
  • Pha 1 gói Gel tắm thảo dược Bagnokid vào nước.
  • Tắm cho bé, không cần tắm lại bằng nước và sữa tắm.
  • Nếu tắm bằng sữa tắm, mẹ nên chuẩn bị một chậu nước ấm có pha Bagnokid bên cạnh. Sau khi tắm bằng sữa tắm, mẹ mới tráng lại cho bé bằng nước tắm cho pha gel tắm bagnokid để gel tắm phát huy tác dụng tốt nhất, làm sạch triệt để và tạo một lớp màng bảo vệ da bé khỏi chàm sữa, rôm sảy, mẩn ngứa.

2.Đối với bệnh hăm tã (Vùng đóng bỉm ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ):

  •  Pha 1 gói gel tắm Bagnokid vào khoảng 1 lít nước ấm,  rửa cho trẻ và không tránh lại nước.
  • Nên rửa hàng ngày vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ giúp ngăn ngừa hăm da, nấm da, viêm nhiễm đỏ vùng sinh dục, hậu môn ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

*Lưu ý:

Để bé nhanh khỏi hơn, mẹ hãy dùng bông hoặc gạc sạch, thấm gel tắm, bôi trực tiếp vào vùng da này.

Có thể dùng Bagnokid để tắm hàng ngày không vậy ?

Bagnokid hoàn toàn có thể sử dụng hàng ngày để tắm cho bé yêu. Mẹ hãy yên tâm tắm cho bé để da bé luôn sạch mát, khỏe mạnh.

Bagnokid – Bạn đồng hành của làn da bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X