Bagnokid là một sản phẩm được kết hợp hoàn hảo bởi các nguyên liệu lành tính như: hoàng liên chân gà, chanh tươi, lá trà xanh, khổ qua, sài đất, mướp đắng, dâu tằm, lá khế… Tất cả những thành phần thảo dược này đều an toàn dịu nhẹ cho làn da bé sơ sinh.

Sản phẩm được bào chế dưới dạng gel, được đóng gói trong mỗi gói nhỏ, rất tiện để mẹ pha nước tắm bé. Chỉ một thao tác nhanh chóng là mẹ đã có một chậu nước tắm thảo dược an toàn tuyệt đối cho bé rồi.

mách mẹ cách tắm bé an toàn bằng gel tắm thảo dược bagnokid

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách tắm cho bé bằng Gel tắm thảo dược Bagnokid

1. Tắm bé hàng ngày

  • Bạn cần chuẩn bị 10 lít nước ấm (khoảng 35 độ C) trong chậu nước sạch.
  • Pha 1 gói Gel tắm thảo dược Bagnokid vào nước.
  • Tắm cho bé, không cần tắm lại bằng nước và sữa tắm.
  • Nếu tắm bằng sữa tắm, mẹ nên chuẩn bị một chậu nước ấm có pha Bagnokid bên cạnh. Sau khi tắm bằng sữa tắm, mẹ mới tráng lại cho bé bằng nước tắm cho pha gel tắm bagnokid để gel tắm phát huy tác dụng tốt nhất, làm sạch triệt để và tạo một lớp màng bảo vệ da bé khỏi hăm tã rôm sảy, mẩn ngứa.

2.Rửa vệ sinh(Vùng đóng bỉm ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ):

  •  Pha 1 gói gel tắm Bagnokid vào khoảng 1 lít nước ấm,  rửa cho trẻ và không tránh lại nước.
  • Nên rửa hàng ngày vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ giúp ngăn ngừa hăm da, nấm da, viêm nhiễm đỏ vùng sinh dục, hậu môn ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

3.Lau vệ sinh vùng da bị hăm đỏ, mẩn ngứa, rôm sẩy, mụn nhọt lở loét : 

  • Dùng bông hoặc gạc sạch, thấm gel tắm, bôi trực tiếp vào vùng da này.


Trên đây là hướng dẫn tắm cho bé bằng Gel tắm thảo dược Bagnokid. Để bé yêu không bị rôm sảy, mụn nhọt, mẩn ngứa, mẹ nên tắm cho bé mỗi ngày, giữ vệ sinh sạch sẽ vùng đóng bỉm cho bé. Ngoài ra mẹ nên thay tã thường xuyên để vi khuẩn không thể sinh sôi và gây bệnh cho bé yêu nhà mình mẹ nhé. Chúc các mẹ nuôi con khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X