Thắc mắc của bệnh nhân:

“Chào bác sĩ, tôi tên là Kiên, 39 tuổi, làm kỹ sư xây dựng. Hiện tại tôi đã lập gia đình, và có cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc. Tuy nhiên do tính chất công việc, phải đứng ngoài công trường rất vất vả, stress do tiến độ công trình, rồi cả thói quen hút thuốc lá, khiến cho cơ thể tôi suy nhược. Dạo này tôi cảm thấy vấn đề sinh lý có vẻ không ổn, tôi cảm thấy rất mất tự tin khi gần gũi vợ vì cậu nhỏ của mình không đủ cương cứng như trước, dù tôi đã cố gắng hết sức. Nhưng cũng có khi đang tôi đang làm việc, cậu nhỏ của mình lại đột nhiên cương lên. Tôi không biết phải làm sao. Tôi đã tìm hiểu và được biết thuốc Majegra 100 có thể cải thiện tình trạng này, nhưng không biết thuốc này có nguồn gốc thế nào ? tác dụng ra sao và có thể chữa khỏi bệnh cho tôi không? Mong bác sĩ giúp tôi với ạ. Xin cám ơn bác sĩ”

thuốc cường dương majegra 100

 

 

Chào bạn!
Theo như những biểu hiện bạn mô tả, thì bạn đã gặp phải tình trạng rối loạn cương dương. Nghĩa là vào thời điểm giao hợp, dương vật không đủ cương cứng hoặc không thể cương cứng để tiến hành giao hợp, gây cản trở ảnh hưởng tới đời sống gia đình, vợ chồng.

Thuốc Majegra 100 mà bạn nhắc tới, chính là thuốc để điều trị rối loạn cương dương.Để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm Thuốc Majegra 100, tôi sẽ chia sẻ một số thông tin của thuốc như sau:

Nguồn gốc thuốc Majegra 100

Thuốc cường dương Majegra có tác dụng hỗ trợ sinh lý nam giới và điều trị rối loạn cương dương ở nam giới. Thuốc có nguồn gốc từ Ấn Độ  và được nam giới sử dụng khá phổ biến hiện nay để đạt được sự cương cứng và duy trì cương cứng trong khi quan hệ tình dục.

Thành phần thuốc Majegra 100 là gì ?

Thành phần thuốc Majegra là Sildenafil citrate và một số tá dược khác. Sidenafil là thành phần chính trong các thuốc chuyên trị rối loạn cương dương hiện nay như Temptcure, Viagra, Majegra, Sidenafil Stada…

Thuốc Majegra 100 có tác dụng như thế nào ?

Thành phần Sidenafil trong thuốc Majegra có tác dụng làm thư giãn các mạch máu nhằm tăng lưu lượng máu đến dương vật để đạt được sự cương cứng và duy trì sự cương cứng đó trong khi kích thích tình dục. Từ đó, giải quyết các vấn đề rối loạn cương dương không đủ độ cứng hoặc không duy trì cương cứng trong thời gian dài, liệt dương, suy chức năng gây cương ở nam giới.

Cơ chế hoạt động của Sidenafil
Sidenafil giúp tăng lưu lượng máu đi vào các thể hang, làm cương dương vật

Sử dụng thuốc Majegra 100 như thế nào cho hiệu quả ?

Liều dùng khuyến cáo ban đầu là 50mg, tức là một nửa viên. Tuy nhiên, nếu bạn có sức khỏe tốt, nên sử dụng 1 viên Majegra 100 trước khi quan hệ tình dục 30-60 phút để thuốc phát huy tác dụng một cách tốt nhất. Thuốc có tác dụng tới 4 giờ. 

Không nên sử dụng thuốc sau khi ăn vì có thể khiến thuốc mất thời gian dài để cho tác dụng như mong muốn. Liều đề nghị tối đa là 100mg/1 lần, và không nên dùng nhiều hơn 100mg trong 1 ngày.

Thuốc cường dương majegra 100

Thuốc cường dương Majegra 100 có gây tác dụng phụ gì không ?

Cũng như các loại thuốc cường dương khác, có thể mang đến một số tác dụng phụ như chóng mặt, đau đầu, đỏ mặt, khó tiêu, tiêu chảy, rối loạn nhịp tim…

Vì vậy để đảm bảo dùng thuốc Mejagra hiệu quả, bạn phải chắc chắn mình không bị các bệnh về tim mạch hoặc có tiền sử bị đột quỵ, bệnh về gan, mắt, suy giảm thị lực và có mẫn cảm với thành phần thuốc sidenafil.

Trên đây là một số thông tin về thuốc Majegra.Tôi mong những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn vào thời điểm này. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sớm lấy lại được phong độ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X