Dưới đây là một câu chuyện của bạn gái tên Hòa, cô ấy đã từng rất khổ sở và buồn bã vì làn da của mình nhưng sau đó cô ấy đã lấy lại được sự tự tin và yêu đời trở lại.

” Ngày trước tôi vốn có làn da khá mịn màng, tuy không trắng lắm nhưng cực kỳ khỏe mạnh và hiếm khi có mụn.
Thế nhưng năm 2010, vào cái thời kỳ kem tắm trắng hotgirl lên ngôi, nói đúng hơn là kem trộn, tôi đã ham hố mua về và dùng, với cái giá không hề rẻ, 750k. Theo lời quảng cáo thì chỉ cần 7 ngày là da sẽ trắng lên bật tông, tôi đặt niềm tin vào nó rất nhiều và hy vọng da mình cũng trắng lên như quảng cáo.

Vài ngày đầu, kem như một loại thần dược, làm da tôi trắng bóc, tôi sung sướng lắm. Những tưởng làn da ấy sẽ đẹp mãi, không ngờ khi tôi dừng dùng kem, mặt tôi bắt đầu ửng đỏ, da trở nên mỏng và yếu, những đốm mụn to nhỏ cũng bắt đầu xuất hiện, càng ngày càng to và không có điểm dừng, tôi đã phải chạy chữa rất nhiều nơi với nhiều phương pháp khác nhau mà chỉ bớt chứ không khỏi, tôi thậm chí còn không dám soi gương nữa.

Trong khi tôi đang bất lực và vô vọng thì vô tình được bà chị họ mách là chỉ cần đắp lá diếp cá mỗi ngày, kèm theo uống nước ép diếp cá, đồng thời bôi thuốc của chị ấy đưa là khỏi liền, trước đấy vài tuần chị ấy có mua thuốc viêm da bảo phương để bôi mụn và còn thừa 1 lọ, chị ấy thấy hiệu quả nên mới giới thiệu cho tôi.

mẹo chữa mụn trứng cá chỉ trong 1 tuần

Tôi cũng không tin tưởng lắm nhưng vẫn làm theo, còn nước còn tát. Thế là hàng ngày tôi giã lá diếp cá kèm 1 chút muối đắp lên da mặt, ngày ba lần, trước khi đi ngủ lấy thuốc viêm da bảo phương chấm lên các nốt mụn và đi ngủ, liên tục làm như vậy trong vòng 1 tuần, tôi thấy mụn đẩy lên, sau đó sẽ xẹp dần.

Tôi không tin nổi là nụ cười lại hiện trên môi mình một lần nữa, tôi cực kỳ hạnh phúc khi các nốt mụn dần giảm sưng tấy, rồi đóng vảy và bong đi. Tôi không ngờ chỉ với 1 nắm rau diếp cá mỗi ngày cùng 1 lọ thuốc nhỏ xíu mà lại hiệu nghiệm như thế.

mẹo chữa mụn trứng cámẹo chữa mụn trứng cá

Đọc bảng thành phần thì thuốc này không có thành phần gì đặc biệt, chỉ có toàn nghệ,ngải cứu.. và một số thành phần tự nhiên, thếmà lại tốt hơn cả những loại thuốc đắt tiền khác tôi từng dùng, đúng là nhỏ mà có võ.
À mà nó cũng rẻ nữa, chừng mấy chục thôi á, chị tôi bảo thế nên mua liền mấy lọ dự trữ.

Tôi khuyên các bạn đừng ham trắng mà bôi kem bừa bãi rồi chuốc lấy hậu quả như tôi, nếu chữa nhiều cách mà không khỏi, hãy thử làm như tôi xem sao nhé. Tôi hy vọng với chút chia sẻ của tôi sẽ giúp được các bạn. Chúc các bạn luôn vui, xinh đẹp và tự tin.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X