Sintanvil Oral Gel chính là thế hệ mới của thuốc điều trị rối loạn cương dương ở nam giới, với thành công cùng những phản hồi xuất sắc về tác dụng của Sildenafil , nhà sản xuất đã đưa ra ý tưởng bào chế Sildenafil dưới dạng Gel. Mục đích là để bệnh nhân dễ dàng sử dụng trong nhiều hoàn cảnh, và giúp phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân.Sintanvil

Mỗi gói gel Sintanvil 5g có chứa 100mg hoạt chất Sildenafil, liều tiêu chuẩn cho bệnh nhân rối loạn cương dương.

Tác dụng của Sildenafil trong thuốc Sintanvil

– Ban đầu Sildenafil được phát hiện và sử dụng như là một loại thuốc để điều trị các cơn đau thắt ngực. Tuy nhiên, các thử nghiệm lâm sàng đã chỉ ra rằng Sildenafil không ảnh hưởng nhiều đến lưu lượng máu tim nhưng, thay vào đó, làm tăng lưu lượng máu về phía bộ phận sinh dục. Kể từ thời điểm thực tế này đã được tiết lộ, Sildenafil đã được sử dụng để điều trị rối loạn chức năng cương dương.

– Sildenafil là chất có khả năng làm tăng lưu lượng máu về phía bộ phận sinh dục, dẫn tới sự cương. Vì vậy, với Sintanvil, bạn sẽ có được sự cương cứng mạnh mẽ hoàn toàn tự nhiên, giúp kéo dài thời gian ân ái và khiến cho cuộc yêu trở nên hoàn hảo hơn.

– Nghiên cứu lâm sàng cho thấy rằng những bệnh nhân thường xuyên được dùng Sildenafil với liều 25mg, 50mg, 100mg cải thiện sự cương cứng của họ ở 62%, 74% và 82% trong các trường hợp tương ứng. Ngoài việc cải thiện chức năng cương dương, Sildenafil cũng giúp tăng cường cực khoái và tăng thời gian đạt khoái cảm giúp tăng sự hài lòng của bạn tình khi giao hợp.

Tuy nhiên, rằng Sildenafil chỉ hoạt động khi một người dùng nó và có sự kích thích về giới tính . Chính vì thế Sintanvil được bào chế dưới dạng gel, màu xanh nhạt, không vị và có hương bạc hà nhẹ. Hiệu quả của Sintanvil có thể kéo dài từ 4-6 giờ.

Ưu điểm của thuốc Sintanvil so với các thuốc khác

– Thời gian hấp thụ vào máu nhanh hơn: Do được bào chế dưới dạng Gel nên thuốc được hấp thụ vào máu nhanh gấp đôi so với dạng viên, nên có tác dụng nhanh chóng hơn, giảm thời gian chờ đợi. Trong khi đối với các loại thuốc khác có thể mất tới 30-60 phút để thuốc có tác dụng, thì Sintanvil Oral Gel chỉ mất 15 phút để làm được điều đó.

– Sinh khả dụng tốt hơn: Sinh khả dụng là thông số đánh giá tỷ lệ thuốc vào được vòng tuần hoàn chung ở dạng còn hoạt tính so với liều đã dùng. Các loại thuốc được bào chế dạng Gel thường sẽ có sinh khả dụng cao hơn dạng viên nén do dạng gel không phải trải qua các quá trình “rã-tan” như viên nén. Quá trình “rã-tan” của viên nén có thể xảy ra không hoàn toàn dẫn do thuốc bị nén quá chặt, không thể rã hoặc rã không hoàn toàn. Dạng gel không cần trải qua quá trình này cũng chính là lý do giúp rút ngắn thời gian hấp thụ vào máu

– Sử dụng dễ dàng và thuận tiện: Đối với một số bệnh nhân gặp khó khăn khi phải uống viên thuốc thì hấp thụ thuốc dưới dạng Gel sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra khi ở dưới dạng Gel, thuốc có thể được nạp vào cơ thể bằng nhiều cách hơn, các Quý Ông có thể uống trực tiếp từ gói hay pha vào nước uống mà không lo bị lộ

Ai không nên dùng thuốc Sintanvil

Những bệnh nhân có tiền sử về bệnh tim mạch, gan thận, đều được khuyến cáo là không nên dùng thuốc có chứa Sildenafil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X